ask ko lang po

normal po ba ganito kalaki tyan ko? 15 weeks and 2 days po sya ? mahilig po kasi ako sa malalamig na mainum lalo na po kpag sobrang init hehe slmat p0

ask ko lang po
1 Trả lời

Normal naman po. Tska magkakaiba po talaga ang paglaki ng tyan. Wala naman scientific basis pero ang sabi po ng iba, as much as possible, iwas na malalamig na water kasi nakakalaki po ng tyan. Ang importante healthy po kayo then malakas lalo na pag labor time.