Hello po sa mga momies na dyan,

First pregnancy ko po ito , 11weeks preggy dipa po ako nagpapa checkup kasi hindi ko po alam paano po ba? Yung tinatawag na lying in po ba may checkup at ultrasound na? Wala po akong ka idea idea hehe. #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Yes po. Kung gusto nyo rin pwede sa Brgy. Health Center para libre, may free din silang gamot like ferrous sulfate para sa dugo and calcium carbonate pagdating ng 4-5 months. Bale prenatal vitamins nalang and labtests gastusin nyo. Mainam din yan para may record na si Baby mo sa center para sa libreng bakuna nya paglabas.

4y trước

salamat po ate😊😊