worried pls advice

First baby ko po ito worried po ako normal po ba ito hindo po ako linalagnat pero na nga2ti po yung iba kung part ng katawan ko po tapos may ganito po na namumula po.

worried pls advice
12 Các câu trả lời

Nagkaganyan din ako. Akala ko dati dahil hindi pa nakakaligo since kapapanganak lang at CS kaya nangangati ang balat pero after ko maligo (at maghilod with gigil dahil makati talaga), meron pa rin until now. Minsan sa tyan, sa likod ng binti, sa kamay, braso, etc..

Sis naexperience ko yan nung first tri ko..makati sakin saka nag susuper dry yung binti ko..tapos pati chan ko super dry that time.. Sinabunan ko lang ng dove..tapos wag mo kamutin binti mo baka magsugat..sa hormones daw kasi yan

Momsh, ako nagkaroon ng kati kati as of now 3months na baby ko. 😞 SOBRANG struggle di makapag shorts kasi nagsusugat siya nung mga nakaraang araw. Buti nlang nung nilagyan ko ng BL nawawala na siya.

ganyan sa office manager nmin ang sabi saknya skin allergy dw since boy ksi baby niya ang dami naglalabasan saknya kung anek anek tas nirestahan lang sya ng pampakalma ng kati for allergy

Ngkaganyan din ako momsh ng 1st tri ko, super Kati nyan, minamainitan ko pa ng tubig ng mawala Kati tas pinapahiran ko baby oil after para di mag dry at lalo mangati, natuyo naman sya.

check up sis bka mkasama s baby

Lamig po yan. Or taglubay

Baka rashes mamsh

Allergy?

Might be allergy