14 days old baby

normal pu ba yung ganito sa new born baby? sobrang worried ko po as a first time mom 😓

14 days old baby
2 Các câu trả lời

ay sobra na po yang ganyan sis. ipacheck up mo nam ganyan sa baby ko nung nag 1month sya, pinachacheck up ko agad, sa mukha kasi kanya,. allergic reaction daw dahil sa nakakakain ko at nakukuha nya sa breasitmilk ko yun. may binigay na pangwash, pangmoisturize at steriod cream plus bantay ako sa mga kinakain ko esp cow's milk po.

ay hindi po normal ang ganyan sa newborn momshie ,parang tigyawat po yata yan e.