Worried

Hi, this is my first baby and im worried kase lagi akong stress sa away namin ng bf ko lagi akong umiiyak and lagi akong nagkakasakit (lagnat, sipon, ubo) plus im on a graveyard shift( madaling araw pasok ko) And im so thin. Like 4 months na akong preggy pero parang busog lang.

2 Các câu trả lời

Sabihan mo po sya wag ka awayin muna or kung ikaw nangaaway intindihin ka lalo kung kaya naman ganan ay dahil emosyonal ka. D maganda yan sa baby. May iniinom ka po ba na vitamins, lalo na vitamin c para iwas sipon at ubo. Payat den ako magbuntis, kelangan kumain nan kumain para maggain at healthy

Madalas kasi sa pregnants yung baby bumps mo in turning 17-18weeks yan nalabas.