Call Center Agent Pregnant

Hi, sino pong nagwowork sa call center graveyard shift onsite? Im 16 weeks pregnant po and Im worried kung safe pa ba magwork ng graveyard.

2 Các câu trả lời

kung di ka high risk, okay lang. taning nyo nlng po sa OB nyo, sila makakapagsabi kung pwede or hindi. ako Call Center agent din pero Australian account ko kaya pang umaga, pinayagan ako ni OB hanggang 8mos pero pagdating 7mos nagresign na ko hehe gusto ko mag focus kay baby since first pregnancy 😊 nakakastress kasi account ko, mas sensitive ako lalo na pag minumura ako/service 😂 mabilis uminit ulo ko ngayong buntis ako. anyway, good luck 😌

buong pregnancy ko graveyard ako kasi un lang naman ang shift na meron ako. 9pm to 7am.. okay naman baby ko. 8 months old na sya ngayon at malusog na bata.