aswang?

Nakakaranas ba kayo ng parang may something lagi sa bubong nyo at s window? grabe, madalas akong nagigising s madaling araw tapos nakakarinig ako ng kaluskos at naglalakad s bubong.. im 16weeks preggy. Nagstart ung ganung paramdam nung 10weeks akong buntis.. so frustating? o guni guni ko lang?????

1 Trả lời

Pusa lang yan, wala pang nkakita ng aswang. If hesitant ka, maglagay ka bawang at asin sa mga bintana. Pero para sakin, wala naman talagang aswang.