GENDER REVEAL

Hi fellow mommies lalo na sa mga pregnant. Kailan po ang EDD niyo? It's a girl! 😍

GENDER REVEAL
21 Các câu trả lời

Congratulations mommy for having a baby girl. Quota ka na pala. Hehe. May boy ka na and ngayon baby girl ka na.

4y trước

yessss!!! hihihihi thank you po. we are just so lucky and blessed

Congrats po. Boy din ang panganay namin kaya sobrang blessed namin to have a baby girl this time

Congrats mommy! Have a healthy pregnancy💕

4y trước

thank you po

October 30 here 👋🙂 Congrats Momsh ..

Hello momsh magkano magpa CAS sa b&c?thanks

4y trước

hi. depende sa package na iaavail mo. you can contact them directly po.

congrats for having a baby girl! 😊

4y trước

thank you po

Nov .14, its a boy❤️

congrats po kita si burger sign

4y trước

hehe hindi ko napansin. basta binasa na lang namin yung written word na Girl nung naggender reveal kami. thank you po

September 20 baby girl💜😍

4y trước

waaah congrats too on your baby girl po

November 17 it's a baby GIRL

4y trước

congratulations din