GENDER REVEAL! 👶🏻 I'm on 19 weeks and 5 days po 💕

Hi mga Mommies ♥️ Gusto ko lang po ishare💕Nagpa check up po ako and It's a Baby Girl!❤️ Godbless Üs

GENDER REVEAL! 👶🏻 I'm on 19 weeks and 5 days po 💕
27 Các câu trả lời

sure Napo ba gender ni baby pg na ultrasound ng 26weeks na sya ..akala po Kasi nmin Lahat girl eh madami din po nag sasabi sakin na girl ang baby ko tyka gsto din ng Lola ng asawa ko tpos nung nag pa ultrasound npo ako BABY BOY pla ...

wow congrats po. buti sayo nakita agad. saakin 23 weeks na di pa rin nagpapakita gender baby ko. naka cross legs siya nung ultrasound ko last monday.

3y trước

same po tau. 23 weeks ndi dn nkta nka breech position c baby. kelan nyo po uli itry mgpaultrasound momsh?

Congratulations po. Aq 19 weeks nagtatago pa c baby kaya ndi ko pa alam gender niya. Now 24 weeks and nextweek p balik ko sa OB ko.

yong normal ultrasound lang po ba pinagawa Nyo dito ??? excited rin Kasi ako malaman na agad gender .. hehehe

19 weeks and 5 days din ako. 15 weeks and 5 days nlman ko n gender ni baby. It’s a baby boy

congrats po. sakin 22 weeks hindi pa nakita nka breech position ksi c baby

3y trước

ilang weeks na baby mo sis?

congrats moms excited dn ak bukas ak mg cas saktong 20weeks

safe, healthy and happy pregnancy!

Post reply imageGIF

wow! nkita na agad,,

Congratulations momma! 🥰