burp

okay lang po ba kahit di nakakadighay si baby minsan after nya dumede nakakatulog po kase sya agad e kaya dina sya nakakadighay

37 Các câu trả lời

Need po as much as possible..hangang kaya ng tyaga natin :) ang effective po sakin most of the time is karga sya upright (head nya sa shoulders ko), then pat-pat-pat sa likod. After ilang minutes na wala pa din, change position ko si baby like turn ko yung head sa kabilang side or lipat ko sya sa kabilang shoulder. Usually pag galaw ni baby nasasabay yung burp. If after mga 30 mins or more na wala talaga, hinihiga ko na sya pero slightly elevated pa din yung head and chest.

Ganyan din si baby hirap mag burp sabi ni pedia talagang 30mins-1hr talaga bago mag burp. Kahit tulog sya taas mo pa din pag karga sa kanya. Or katulad ng ginagawa ko sa gabi dinadapa ko sakin gang makatulog sya atleast pati ikaw momsh makakatulog 🤗

2y trước

mommy ask lng po pag dinadapa nyo po si baby sa dibdib nyo po ung tipon prang nkasandal po b kau n prng mejo nkahiga ang pwesto? thanks po pg sgot

Minsan matagal mg dighay baby ko. Pero di ko xa nilalapag sa higaan pg di pa xa nkaka dighay. Kaya nilalagay ko siya sa dibdib ko at dun xa nkakatulog. Kaya dami kung puyat din. Hehe di ko jc xa sinasabayan ng tulog pag nasa dibdib ko baka mabitawan ko.

5y trước

ganun din po ginagawa ko inabot nako.ilang oras nasa dibdib ko sya kaso tulog na di na sya nag burp pano po yn

Tyga lng paburp.. Sakin nkakatulog din. Gingawa ko nililipat lipat ko pwesto sa balikat ko pra nagagalaw sya at makaburp kahit tulog. Effective nmn po. Hirp di mkaburp ang baby kawawa din sila maiistorbo tulog po..

Need mag burp momsh, pero sa mga times na ayaw talaga wag niyo nalang muna ihiga muna. Or pag sobrang tagal na at hindi pa rin nagbuburp i elevate niyo ulo pag inihiga niyo

5y trước

Normal lang naman mag worry momsh, nanay ka eh. Maybe di po tama ang way ng pagbuhat mo for burping, pa iba iba din kasi ang baby eh. In my case pag hindi maka burp sa isang position, iibahin ko naman ang position ng pagbuhat for burping, so far effective naman yung ganun. Pero like what i said, may times pa rin talaga na hindi talaga nakakaburp whatever you do. Ang gawing nalang po is medyo taasan ang pillow pag inihiga na si baby. Sana nakatulong ako momsh, wag po ma stress.. ☺️

Kargahin mo upright position. Didighay yan pag gising sya. Wag mo ihiga agad kase isusuka nya lang ung na feed mo s knya. Kahit antok ako kinakarga ko pa din

kawawa naman si bby.. kasi mahihirapan sya..kasi pipilitinnnya na maka burp.. masakit sa tyn un..tas susuka nya nlng yong denede nya 😥😥😢😢

5y trước

oo mumsh.. matutulog sya.. pero if mapapansin mo,, umungol sya.. ksi pinipilit nya mag burp... kaya cge lang mamsh... tiis2 lng para kay LO

Sakin nakahiga ako pag nagpapadede ojey lang ba yun? kinakabahan din ako eh hirap kasi patulogin baby ko nasanay sa karga pag ilalapag ko nagigising

5y trước

breastfeed po ako eh

ok lng kht tulog c baby basta wg nyo po muna ilapag kagad pgkatpis dumedede pasandal nyo lng po muna sa dibdib nyo pra mkaburp sya

Pag nakatulog po si Baby pinatatayo ko pa rin para di mapunta sa lungs yung milk at minsan nag buburp pa rin kapag patulog palang.