naninigas palagi ang tiyan ko normal ba ito?

feeling ko minamanas ako sa paa then palagi din ako pinupulikat ,subrang sakit ng talampakan ko at tuhod ko

2 Các câu trả lời

Buntis po ba at ilang months na? Kapag malaki na po tyan mo normal yan kasi mabigat na po ang dinadala ntin kaya yung pressure napupunta lahat sa lower part ng katawan natin. Sa manas po pag hihiga kayo kailangan elevated po ang mga paa ninyo.. Ganyan din po ako. Im on my 36th weeks na po

Normal lang po kapag pinupulikat kasi ganyan din ako dati, pro manas po hindi ko naranasan yan,massage niyo lang po ang mga tuhod niyo at talampakan