33weeks

Mommy pwede humingin ng advance .?bakit palagi naninigas ung tiyan ko tuwing gabi pati mga paa ko at likod ko sobra sakit tapos sobra likot nyan naninigas ung tiyan ko sumisiksik sa may ?p .banda akala ko gusto nya lumabas ??

1 Trả lời

All normal 😊 Yung paninigas, nageexpand kasi ang uterus mo at nagpeprepare ang katawan mo sa paparating na labor. Mabigat na din kasi si baby kaya may pananakit ka na ng likod, and nagsstart na din siyang bumaba sa birth canal mo or pumwesto kaya nararamdaman mo yun parang pagsiksik 😊

4y trước

Always remember po na iba iba ang pregnancy.