6 Months Pregnant

Normal lang po ba palagi naninigas tyan ko minsan sa bandang puson, tapos feeling na para akong natatae na hindi dn pag natigas tiyan ko? #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

contraction ata yan mommy. minsan sa paggalaw ni baby yan pero delikado din ang contraction. sabihin nyo po yan pag nagpacheck up kayo baka bigyan po kayo pampakapit. iwas nalang po sa mga gawaing nakakapagod. more on pahinga and water po mommy.

2y trước

Sinabi ko po sa OB ko wala nmm po binigay na gamot. Salamat po