depress??

feeling depress aq after giving birth 5 days plang baby ko, pag naiiwan aq mag isa at nag iisip isip bigla nlng aqng umiiyak dahil sa di ko sya mapadede sa breast ko.. napepresure aq sa mga taong naka paligid sakin dahil pinipilit nila aq mag padede ei c baby ung may ayaw dumede sakin, pls need advice ??

6 Các câu trả lời

mag malonggay capsule ka. 3x a day mo muna siya sa 1week. tas 1 cap. na everyday after 1week or 2x a day.

5y trước

Nagmamalungay cap na po aq 1week b4 manganak.. Thanks po