Worried mom,

40 weeks and 2 days na aq, nag pa check up aq kahapun pero close cervix parin aq, pero nung nag pa ei aq ganyan na lumabas sakin,,, sign na po ba yan mga mommy na malapit na aq Manganak,,worried na po kasi aq natatakut Aqng makakain ng unang popo si baby at takut din po aqng ma cs wala kasi kaming gaanong ipon ng asawa q thank sa mga advice mga mommy#1stimemom

Worried mom,
1 Trả lời

normal po yung gnyang dscharge mommy after IE tumatagal ng hnggng 3days. isa po sa reason kung bakit nakakakain ng poop c baby is dahil sa nakulangan ng dugo at oxygen. wala na pong mas magiging makapangyarihan pa sa dasal. pray lang po kayo mommy ..