Discharge After Giving Birth

Hi fellow Moms.Please pa Lighten naman ng isip ko super worried aq d palang ako makapag pa check up ulit pure bf aq and ayaw ni baby mahhiwalay aq sa knya ng matagal .6 months n aq nakapanganak pero bkit ganun Im having a yellowish disharge n parang sipon minsan ang tingin ko panga greenish Pero wla syang amoy d rin itchy Ung pempem ko di rin nasakit . D ko alam If im having an Infection/Sti nag start lang sya nung natapos n ung red days after ko mnganak and nung nag make love kmi ulit ni hubby. Minsan n ppraning aq na baka nag cheat sakin si hubby tapos meron sya n kasex n may infection tapos nahawa aq kasi ngyon lang aq nag ka discharge ng ganto Or talagang mawawala lang sya at dala na giving birth kaya ganto

2 Các câu trả lời

Sissy hindi po normal yan ang alam ko kci pag ganyan "tulo" na 🤔🤔🤔 pero i recommend na mag punta ka ng obygny mo kci hindi tlga normal yang discharge na ganyan.

mommy nakapag pacheck up kana?