diaper

any feedback po sa sweet baby brand? totoo po ba na same quality sa huggies? gusto ko mag change kase nag leleak ang huggies pero gusto ko kase malambot at never nag rashes si baby.

1 Trả lời

Yes sis maganda nga ang Sweet Baby nadiscover ko lang tong Brand na to nong 18 months na si baby ko ang ganda pala niya.Sweet Baby Dry po maganda di po nagrarashes si baby ko so far sa gabi ko lang kasi pinasusuotan ng disposable diaper.Di siya ganun kamahal.