DIAPER BRAND! HELP! ♥️

Hi Mommies! I've been using Huggies Dry for my baby but I'm planning to switch to a cheaper brand pero same quality padin sa huggies dry, any recommendations po? Yung cloth like padin at velcro tape. ☺️ And yung sa sizing din po, mag 3months na si baby ko. Thank you!!

1 Trả lời

Try niyo po yung EQ Dry very affordable na,absorbent din siya. Never po nagkarashes si baby ko. Mas ura po siya ng konti sa Huggies.