Normal Delivery

Feb 05,2020, 4:26 am, Normal Delivery : Yung akala ko di ko kaya, 7hours of labor, 4.2 kilograms via normal delivery. Sobrang saket kase every 2hours 1cm lang lagi nadadagdad saken, grabe na ko paghinaan ng loob kase di ko na kaya yung saket. Buti na lang si lip malakas loob nya ??? dahil kung hindi cs ang bagsak namen hahaha pero worth it lahat lahat nung lumabas sya, yung narinig ko umiyak. Lahat ng sakit na yun napawi nung makita ko syang sobrang lusog ?? kaya Thanks God talaga at nakayanan ko ng inormal kahit napakalaki nya ??? meet my YSABELLA MARIE ???

Normal Delivery
115 Các câu trả lời

Congrats, mommy! Lumakas loob ko dahil dito. 😅 Waiting nalang din ako manganak eh.. Iniisip ko baka hindi ko kaya..hehehe.

5y trước

Tiwala lang kay God kay baby at syempre sa sarili mo 😁😇😇 Kaya mo yan.

Wow buti nakaya mo momah ako 3.1kgs sken hirap na hirap ako naipit pa siya 😢 ang ending laki ng tahi ko hahaha

Congrats po,waiting nmn na ako ngayong week 😍😍 im always praying na sana ND din ako at di ako mahirapan

4.2 klgrams tapos NSD ka grabe ang strong mo sis saludo ako. Pagaling ka po congrats sa cute na baby nyo.

5y trước

Salamat po. Para kay baby kaya dapat strong 😊😇😇

Congrats mami sana me makapanganak na at mainormal ko 4.2k na ren si baby ewan ko lang ano na ngayon

5y trước

Ilang weeks kna momsh?

Buti kasama mo si LIP mo sa panganganak, sana kami din, san hosoital yan mommie? Congratulations!

5y trước

Lying in lang mommy 😊

hala sobrang laki nga... 😱 but anyway congrats momsh. God bless to both of you. 😊

Sana ako din kayanin ko. 3cm nako kahapon pa. 3.5kilo na si baby sa tyan ko. Congrats mamsh!

5y trước

Kaya yan mamsh. Tiwala lang din talaga kay baby at sa sarili. Pray lang lagi 😇

Congrats momma si LO ko 3.4 kgs hirap ako ilabas sya. Buti kinaya mo at safe kayo

Aww ang cute,ftm ako.. Sana kayanin ko din na normal delivery.. Team may❤😍