Normal Delivery

Feb 05,2020, 4:26 am, Normal Delivery : Yung akala ko di ko kaya, 7hours of labor, 4.2 kilograms via normal delivery. Sobrang saket kase every 2hours 1cm lang lagi nadadagdad saken, grabe na ko paghinaan ng loob kase di ko na kaya yung saket. Buti na lang si lip malakas loob nya ??? dahil kung hindi cs ang bagsak namen hahaha pero worth it lahat lahat nung lumabas sya, yung narinig ko umiyak. Lahat ng sakit na yun napawi nung makita ko syang sobrang lusog ?? kaya Thanks God talaga at nakayanan ko ng inormal kahit napakalaki nya ??? meet my YSABELLA MARIE ???

Normal Delivery
115 Các câu trả lời

mommy ano po ginagawa nyu na exercise nung preggy pa kayo??tips naman..😁😁😉

5y trước

36 weeks momsh pede na magstart..

Ang laki nya nga momsh. Hala ur da best! Hehe. Congrats!!! 🥳🥳 Sana all... Hehee

5y trước

Hehe salamat 😊

Congrats momsh.. Ang healthy nya, galing mu momsh! ... Me waiting nalang :) ....

5y trước

Thanks po. Kaya mo yan 😇

Lakas lang ng loob ang first timer aq nga po puro normal😊👍🏻 congrats😍

5y trước

Yes tiwala lang talaga 😇

Congrats! Ang galimg mo momsh kinaya mong inormal ung 4kls. Sana all😊

wow ang laki niya. buti na normal.. sana ako rin. kinakabahan ako haha

Any tips nman po momsh kung pano mo sya nakayann inormal.. Congratulations po

5y trước

Hahaha congratulations sis. Pagaling ka.

Wow momshie congrats 🤗 Excited n din kmi lumbas Si BB girl namin

waw !!!😍 sana ako din manormal kahit malaki si baby 😊 Congrats 🤗

5y trước

Kaya yan mamsh! Tiwala lang kay baby at sa sarili 😇😇

wow congrats momsh.. ang healthy ni baby bute nakaya mo inormal