It's Shopee Payday Sale! 🤑

Wag magpahuli! Check out all your favorite Mama's Choice Products. Enjoy BIG DISCOUNTS now! 😍 😍 🛒 Shop na: https://bit.ly/3pLbmxS

It's Shopee Payday Sale! 🤑
5 Các câu trả lời

How to deal with stress??? Hello Mommies, paano ko po i handle ang sarili ko?? Im 19weeks pregnant.. Panay po iyak ko, i need someone na makakausap kaso wlaa nahihirapan aku.. nasasaktan aku, pilitn ko man hnd maiyak kc natatakot aku na pati c baby apektado hnd ko mapigilan po,, Nahuli ko kc ang Hubby ko na may Nakakusap at na meet na iba, At may nangyari pa sa knila.. Khit pa sabhn nla na once lng may nangyari ang bigat2 prn kac nangaliwa sya, gustu ko ikwento sa nanay ko pro hnd ko kayaa... hnd ko kaya i kwento sa mga taong nakakakilala saakin, Galng aku sa ibang lugar dhl sa duty ko at same kmi nung pag uwi ko after ng ilang araw na find out ko na may nakakausap sya sa phone and then I reach out the girl sa msmong numbr nya, pinag usap ko sla pra mlamn k oang kwento hanggang sa ako na ang kumausap sa hubby ko.. Ang masakit po, na aapektuhan aku sa bawat galaw ko naggng tulala at bglang iiyak nlng aku dhl na iisp ko ang pinag gagawa nla. And YES UMAMIN ang babae at msmong ASAWA ko na may nangyari sa knila.. I need peace of Mind, Gustu ko Bumitaw pero paano ang Anak ko. Parang hindi ko pa Kayaa bitawan Sya.. Hnd ko kayaa panindigan Ang sinabi ko noon sknya na kung uulit sya, Ako na ang makikipg kalas.. Dont Judge Please.. Dto lang aq nagng matapang mag labas Please!! SALAMAT Mommies😞😞 Hindi ko pa nailabas ang sama ng loob ko, gawa ng kailangan nrn nmn ulit mahiwalay gawa ng Duty na hinahrap namn.

pa help naman po pano po mapataas ang cm. 38 weeks and 6days na po ako, yung baby ko 3.1 na po sya, thankyou po sana matulungan nyo po ako.

pa help naman po pano po mapataas ang cm. 38 weeks and 6days na po ako, yung baby ko 3.1 na po sya.

👌🏻

👌