Pooping during pregnancy

Excuse me po, pero seriously, sino po ang nag ppoop ng matigas at malaki-laki dito? Wala naman ba bad effect kay baby yung pag ire ng konti? Di maiwasan tumigas since lagi ang kain at di rin naman maka poop agad since hihintayin ko pa muna magparamdam. Share nyo naman po tips nyo para maiwasan to. Thank you!

17 Các câu trả lời

na experience ko rin po yan nung mga nasa 28-30 weeks po tummy ko, like naiiiyak na po ako sa CR minsan sa sobrang tigas more water lang po ginawa ko, simula nung dinamihan ko na ng bongga pag inom ng water like nakaka 3-5L na ako diko na po ulit na experience. I'm 35 weeks na po now

May laxative na nireseta si OB sakin para maiwasan ko ang pagpilit umire para lumabas lang. everytime d ako makapoops for 3days iniinum ko na un once okay uli stop ko lax then inom uli pag mahirap. Sabi kasi sakin wag pilitin kaya malaking help talaga.

aq momi madalas constipated kc cguro psycological effect..un iisipin q pa lng iire aq feeling q pati c baby lalabas kaya umaatras poops q ....ngpareseta aq laxative ky oby para if matagal n ndi aq poops..umiinom aq...

more water po mi. Nagka ganyan ako around 3-5 months. Ngayon, 9 months na ako. Hinahayaan ko lng syang malaglag kasi natatakot akong umiri at baka iba ang lumabas😅. Try nyo din po yakult.

mi ganyan din po aq ,my nireseta c ob q na pampalambot ng poop liquid po xa na my flavor iniinum, very effective pra lumambot ang poop, ask nyo po sa ob nyo. nkalimutan q na name ng bote

Effective sakin consistent oatmeal and egg lang sa morning. yakult everyday and more more water. and gulay. tska pag kakain ako maya maya pero small portions lang.

inom Ng tubig ganun po ginagawa q, kung nakakaramdam Naman po kau Ng pag ttb inom po muna kau Ng maligamgam na tubig 1 cup effective po kc sken sana sau Rin po

Dragonfruit nakakatulong sakin mhie. Pag kain ko nun hours lang ma poop na ko. Pati kinabukasan 😁

Papaya na hinog ang pampapoop ko nung buntis ako. Everyday ako kumakain. 1yr old na si baby ko

ganyan din po ako pero binabawi ko sa tubig minsan din po try nyo po magyakult.