Sickness during pregnancy 😔

Hello po FTM po ako, ask ko lang po if naexperience nyo magkatrangkaso during pregnancy, ano po ginawa nyo para gumaling kayo agad? Sobrang sakit na po kase ng ulo at likod di na po nagpatulog though di ganon kataas lagnat ko balikbalik naman. Nagwoworry na din po ko kay baby. Tagal kase ng response ng OB ko, di naman kami makaalis since MECQ tas asa isla pa po kami. Thank you po, sana po may makapanasin. #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Nagtake po akong biogesic. Then may sipon at ubo din kase ako nuon kaya pinagdouble dose ako ng ob ng vitamin c. More water and rest din po. Yung ubo ko naputok and may plema so pinag antibiotics nya ko para sa ubo.

3y trước

ganyang ganyan po ko. sabay na sabay pa napakabigat ng ulo ko. thank you. nagtake po ko biogesic kaso yung vitamins abg hinde pa kase wala pa response ob ko