Team OCTOBER ❤️

Excited mommy here! 🤗

Team OCTOBER ❤️
57 Các câu trả lời

Congrats mumsh! 😊 Ako sabi sakin pag 7mos palang daw pede 😐 super excited na pa naman ako mamili huhu. Kasabihan daw ng matatanda... 😅

4y trước

Grab nyo po mga sale sa lazada and shopee. Like mga damit, baby bottles, DIAPERS. Ako unang una ko binili madaming diaper nung bagsak sale lazada nb, small sizes inipon ko pra paglabas ng baby formula milk naman gastusin. Mgipon kana po mga damit ng baby pra my iba kana nakaready😊

Team october din ako.pakunti kunti din bili lazada at divi si hubby bumili mabigat kasi pagisahan specially wala ako work 😅😅😅

Sana oil! 😅😂 Team October pa dn ako pero 3pcs plang ng damit nabibili ko at wala pang-gender kaya ayoko pa mamili hahaha

october din ako pero wla din ni isang gmit dpt mga 7 months bago mamili ng gmit.masyado pa maaga pra bilhan ng gmit.

.. pahingi nmn po ako ng mga list ng lahat momshie.. pra mabili q din mga kulang ko.. goodluck and congrats.

Hindi naman ako naiinggit or what. Pero ang OA, di naman magagamit lahat ni baby yan. But anyway, goodluck.❤️

wahhh sana all may gamit na. 23 weeks na ako, ni isa wala pa 🤣 goodluck po sa journey niyo, mommy 🥰

Advice ko sayo kung hindi ka maglalampin, mag stock ka ng madaming diaper range sa newborn at small ang size

4y trước

Opo diapers nlng po kulang nyan. :)

Wow almost complete kana..ako ni isa waley ps..pero tlgang nd pko bmbli..by sept. Pko mamimili..

october din ako pero wala pang mga baby needs kasi wala pa naman gender, super excited si mommy