Tanong lang po ano po ba gawin pag ung bata 1 years old ay hindi po marunong madala.

Example pusa nakalmot na siya na kunti hnd padin siya na dadala. Kahit na may injection naman sa rabis. Hindi po kase siya marunong sumunood.1yr old. Tapos mahilig niya maupog sarili or apaka clumsy. Mahilig manakit . Ano po ba pwede gawin salamat po.

1 Trả lời

1 year old po ay wala pa masyadong naiintindihan sa mundo. The only way po is for you (adults) to understand or observe and avoid yung mga delikadong bagay para kay Baby. 1 year old pa lang siya. For sure nung 1 year old ka din, same kayo. Hindi pa naiintindihan mga bagay bagay sa mundo. Kaya more pasensya po ang kailangan.