Asking for advice

Our Baby is 1yr old and 3mos.. Pero mahilig xang manakit, lalo n pag may hwak xa, ipapalo nya sa kumakarga sa knya.. Ask kk lng po if normal b un at ano pwede kong gawin para po mawala yun.. Salamat po..

2 Các câu trả lời

yes po, mahilig mag bang ng toys o ano mahahawakan nila na bagay. be gentle lang at ipaalam na di pwede yung ginagawa nya. take note po, pag di nya alam salitang "no" kahit anong no mo naririnig ka nya pero di ka nya maintindihan sa nais mo kaya turuan lang po sya :)

Try mo sya kausapin. Ipakita at iparamdam mo sa kanyang mali ung ginagawa nya. Pag ginawa nya sawayin mo