Baby talking

Hello po..Tanong lang po sino po ang may baby din na 1yr old na??Yung baby ko po kasi ang kaya palang sabihin Mama,papa,ate,tata,hindi,ayoko,broom broom,dada,whats that at ung tunog ng pusa tapos dede..Ok lang po ba un??May nakita po kasi ako marunong ng dugtungan ung mga kanta..Thank you po...

1 Trả lời

wag nyo po i-baby talk or kausapin ng pabulol. try to converse with them na parang adult lang din ang kausap nyo, ganyan naging training ko sa anak ko, kaya 1yr old pa lang sya nun matatas na sya magsalita.

3y trước

Cge po mi.Thank you po.