Help/concern

Exactly 2 weeks ago I gave birth normally. Then tonight lng lumabas po ganito. May iba po ba na naka experience rin? #advicepls #1stimemom #pleasehelp

Help/concern
17 Các câu trả lời

nilabasan din ako nyan sabi nila natirang dugo daw yan mas madami nga yung lumabas sakin tapos sobrang laki wala namang nangyari sakin normal naman lahat.

normal yn ganian din sken. mas mgnda daw mlbas kasi pra sumakit puson. nung nlbas sken ganian hndi ko feel na may mens ako non e.

CS ako momsh 2days pa lang ako sa Hospital nilabasan na ko ng gnyan sbi ng OB ko normal lang mga natirang dumi sa loob daw.

Normal delivery here. Meron din lumabas sa akon na ganyan. Normal lang siguro yan mga remnants pa ng pabubuntis natin.

ako po, cs may lumabas din ganyan more than a week after kopo manganak mas malaki pa po jan

ah mbti nga po nllbas moyan kc kung hindi baka sumakit ung puson mo.

sakin puro normal 4 na anak ko.,ndi ko naranasan labasan ng ganyan

blood cloth ata yan mamsh baka hindibkapa na linisan nang mabuti

Normal lang yan mommy. Nilabasan din ako nyan before.

Ako nga sis 2mos ako may dugo after manganak hehehe