Cheater would change after marriage?

my ex-lip broke up with me last month para makipagrelasyon na sa katrabaho nya. Yung girl nakipag-break din sa 8yrs relationship tapos sinagot na yung ex-lip ko. Tapos they are engaged daw now pero mukang tinatago pa ni ex na may mga anak sya sa family ni girl, galit pa rin family ng ex ko at ayaw pa rin ma-meet ung babae, hindi pa rin nila alam na may plano na agad sila pakasal next year. Sabi nya sakin magtitino lang daw kasi din sya at magiging commited kapag kasal na. Mukang sure na sure na sya kay ate girl ngaun. Would a cheater really change kapag nakatali na? Lahat ng past relationship nya may cheating history. I feel disrespected sa lahat ng ginawa nya sakin.. But thankfully nakawala na ako sa ganung klase ng tao.

6 Các câu trả lời

bahala sila sa buhay nila 🤷 mahalaga nakawala ka na sa cheater na yan.. baka mas lalo pa yan mambabae pag nakasal na yan..

10mo trước

mas malala pa ata sa KathNiel 😆 though mag 5years pa lang kame