Cheater would change after marriage?

my ex-lip broke up with me last month para makipagrelasyon na sa katrabaho nya. Yung girl nakipag-break din sa 8yrs relationship tapos sinagot na yung ex-lip ko. Tapos they are engaged daw now pero mukang tinatago pa ni ex na may mga anak sya sa family ni girl, galit pa rin family ng ex ko at ayaw pa rin ma-meet ung babae, hindi pa rin nila alam na may plano na agad sila pakasal next year. Sabi nya sakin magtitino lang daw kasi din sya at magiging commited kapag kasal na. Mukang sure na sure na sya kay ate girl ngaun. Would a cheater really change kapag nakatali na? Lahat ng past relationship nya may cheating history. I feel disrespected sa lahat ng ginawa nya sakin.. But thankfully nakawala na ako sa ganung klase ng tao.

6 Các câu trả lời

You know what sis better for you na wala na sya, you dont deserve that kind of love na after evrything and then live in pa kayu tapos iiwanan ka lang for other girls. You know what we can't change them, he would change himself if he wants too and if he truly loves you. They are not going to be at peace for sure their lives are going to be a mess because their relationship is complicated. It's like a thing that tries to fit in where it does not belong. Move forward sissy, I know there's someone else their that God prepared for you. Someone that is praying for you that's why! That's a blessing in disguise. 🙏

good thing na wala na kayo ni ex-lip. hindi na yan magbabago. sabi mo nga, may history na sya sa cheating. just because they are engaged ni girl and soon to be wed, doesnt mean he will change for the good in a long run. once a cheater, always a cheater. marriage is a long time commitment baka during marriage nila, magloko din siya. hindi rin niya alam ang priorities niya sa buhay niya. may anak na pala and yet he have the nerve to get married to someone else.

10mo trước

sobrang bilis din ng mga desisyon at plano nila.. sabagay pareho naman sila cheater ni girl..

A man will change his ways kung gusto niya at kung mahal niya talaga yung babae. Pero yung may dinadahilan pa siya na magtitino lang siya kapag kasal na is a red flag for me. If you want to stay loyal, you will be loyal dahil mahal mo yung tao at may respeto ka sa saknya pati sa sarili mo.

Proud of you sis. You had courage na makawala. Sa totoo lang. Hindi natin controlled ang ibang tao but baka naman magbago. Haha. Pero for me, once a cheater, always a cheater. Unless makuha niya ulit trust ko. Pero pag ganyan kasi hirap na ibalik trust. Mahahalungkat at halungkat yan

mag aaway at mag aaway ang mga yan dahil di sa kanya lahat mapupunta ang atensyon lalo na ang pera ng lalake😂 sabi mo nga may anak. at isa pa, di magiging peaceful ang isipan nyang babae dahil alam nya san nya galing ang lalaking papakasalan nya😂😂😂😂

10mo trước

magbilang ka ng less than 5 years sis, kasi sa panahon na yan tapos na ang kilig kilig moments ng mga yan, dun mo makikita kung masaya ba talaga sila sa isat isa😂😂 kaya kung ako sayo sis hayaan mo na sila haha

bahala sila sa buhay nila 🤷 mahalaga nakawala ka na sa cheater na yan.. baka mas lalo pa yan mambabae pag nakasal na yan..

10mo trước

mas malala pa ata sa KathNiel 😆 though mag 5years pa lang kame