Mommy thingy🤱

Ewan kung totoo to o ayaw lang Nila, Kapag daw nanay kana limitado nadaw lahat ng susuotin mo. Hindi kanadaw dapat nagmemake up pa kahit yung pagdating sa damit dapat daw t-shirt at pants lang Hindi kadaw pwedeng magmaikli or dress okaya ay crop top dahil Hindi kanadaw dalaga para Gawin pa yung mga yon🤔 for me Hindi Naman pinagbabawal dapat yun Diba?porket naging nanay na yung isang tao pagbabawalan na agad sa damit na gusto nyang suotin at sasabihan pang pokpok? Karapatan din naman ng mga nanay na magsuot ng damit na gusto Nila at mag-ayos bakit Hindi hayaan kung San sila komportable at kung saan magigain yung confidence Nila sa sarili?nakakainis lang pag nakakarinig ako ng ganon tapos yung mga nagsasabi pa e Yung mga naging nanay nadin😣😩

Mommy thingy🤱
24 Các câu trả lời

hindi naman mi, may kilala ako may anak na pero sexy pa din manamit at lage nka make up 😉 as long na keri mo naman at hindi kabastos bastos tgnan e okay lang naman. Pero sympre need pa din ntn ng self respect 😉 siguro magdamit nalang based sa location or ocassion..Like if ever sisimba di naman pwede na shorts sa loob ng simbahan 😉

2y trước

atsaka nakaayon dapat sa age mo at kung ano ka ngayon