Mommy thingy🤱

Ewan kung totoo to o ayaw lang Nila, Kapag daw nanay kana limitado nadaw lahat ng susuotin mo. Hindi kanadaw dapat nagmemake up pa kahit yung pagdating sa damit dapat daw t-shirt at pants lang Hindi kadaw pwedeng magmaikli or dress okaya ay crop top dahil Hindi kanadaw dalaga para Gawin pa yung mga yon🤔 for me Hindi Naman pinagbabawal dapat yun Diba?porket naging nanay na yung isang tao pagbabawalan na agad sa damit na gusto nyang suotin at sasabihan pang pokpok? Karapatan din naman ng mga nanay na magsuot ng damit na gusto Nila at mag-ayos bakit Hindi hayaan kung San sila komportable at kung saan magigain yung confidence Nila sa sarili?nakakainis lang pag nakakarinig ako ng ganon tapos yung mga nagsasabi pa e Yung mga naging nanay nadin😣😩

Mommy thingy🤱
24 Các câu trả lời

wag lng po masyadong mga showy minsan. lalo pag gabi kase ung lamig po pumapasok sa katawan. Im a millennial First time mom. nahirapan po ako nung nanganak ako ung mga lumabas na buo buong dugo while Im on my active 14 hours labor. sabi po ng midwife lamig daw ung mga un. kase sa gabi banas na banas ako minsan wala ng saplot.

2y trước

I somehow relate hahaha banasin din ako kaya gusto ko pag nasa kwarto ako naka short lang tapos oversized t shirt

basta masaya, lagi busog at lagi malinis at malusog baby at pamilya natin, masipag sa gawaing bahay, naasikaso si mister ng maayos, g lang! pero I doubt may panahon pa sa excessive na pagpapaganda. sapat na paganda lang momsh bahala na kung may maihusga pa mga fans. 😅

2y trước

hahaha tama ka dyan

for me ok lng as long as pati ung baby maayos dn Ang itsura baka mmya ung nanay Todo pustura tapos ung anak uhugin ... un cguro ung Mali .. pero ung self care at self love dapat talaga un para magawa natin alagaan mga anak natin ng maayos ...

I know moms who still look very young and fit. I admire them because they have kids but they still look good, admirable, and decent. Yes, you can wear what you want, but as a Christian, don't forget to check if what you wear brings glory to God.

2y trước

wews😌 I agree

nasayo naman yan kung gsto mo mag aus o hndi.... kht may anak kana mas maganda un maaus ka... para masabi nila na ang ganda naman nia kht may anak na sya... mukha dalaga kz maaus sya. sympre dapat ganun dn ang anak mo maaus tulad nio ..

Di naman talaga masama ang masama kung yung anak mo mukang dugyot tas ikaw todo porma magmuka lang na dalaga. Aminin nyo may mga kilala kayong nanay na ganun, yung inuuna sarili bago anak nila. Nakakabwiset mga ganung nanay.

2y trước

tapos puro TikTok HAHAHA puro inom kung sino sino kasama na lalaki aww 😩😣

Huwag MO Sila gayahin even momshie na tayo ay dapat parin natin alagaan ang sarili natin huwag tayo magpakalosyng... Ako nga always nag me make up at mag soot NG maayos Para hindi halatang momshie heehhe

Your body your rules!!! Hindi mo kasalanan kung maraming bastos sa kalsada. Sexual predators and maniacs are not tolerated here. We as women, kahit as a mom pa, should be able to wear what we want comfortably.

2y trước

totally agree 😊

iba-iba naman po tayo ng kinalakihan. yung iba, mas disente at may respeto sa sarili, yung iba naman gusto ng self-validation. kung ano ka man doon, gawin mo gusto mo, wag paapekto sa sinasabi ng iba.

2y trước

kaya nga po

Inggit lng sila mii, mukhang mas maganda kasi katawan mo kesa skanila, at bka pati asawa nila ay npapatingin lage sayo kaya ka nila pinagbabawalan mgsuot ng ganyan haha

2y trước

siguro nga po HAHAHA andamot Naman Nila sa kapwa Nila babae/Ina Hindi ba pwedeng gusto lang natin magain yung confidence natin