Mommy thingy🤱

Ewan kung totoo to o ayaw lang Nila, Kapag daw nanay kana limitado nadaw lahat ng susuotin mo. Hindi kanadaw dapat nagmemake up pa kahit yung pagdating sa damit dapat daw t-shirt at pants lang Hindi kadaw pwedeng magmaikli or dress okaya ay crop top dahil Hindi kanadaw dalaga para Gawin pa yung mga yon🤔 for me Hindi Naman pinagbabawal dapat yun Diba?porket naging nanay na yung isang tao pagbabawalan na agad sa damit na gusto nyang suotin at sasabihan pang pokpok? Karapatan din naman ng mga nanay na magsuot ng damit na gusto Nila at mag-ayos bakit Hindi hayaan kung San sila komportable at kung saan magigain yung confidence Nila sa sarili?nakakainis lang pag nakakarinig ako ng ganon tapos yung mga nagsasabi pa e Yung mga naging nanay nadin😣😩

Mommy thingy🤱
24 Các câu trả lời

cguro inaayon din sa pagkakataon at sa pag dadala ng damit. actually, my mga taong pokpokin ang datingan kung manamit.. ung super ikli at labas n kuyukot tpos bbili lng sa kanto.. meron pa labas ang cleavage.. na parang ibinabalandra tlga. dpende talaga sa nag ssuot. meron din kasing disente pa rin ang datingan kahit pa sexy manamit.. pero kung my sumasaway sayo at tingin mo n medyo hndi n nga akma ang bhisan mo, pwde ka nmn makinig. hndi nmn porket cnabhan ka n gnun eh literal mong ssundin.. halimbawa, dati pekpek shorts lagi suot mo, baguhin mo ng onti.. short pa rin pero ung hndi nmn labas ang kuyukot. ung maffeel mo pa dn n sexy ka, pero hndi ka mababastos. actually kasi pag my pumupuna sayo, ibig sabhin baka my mali talaga.. pwde nmn na mkinig tayo ng bahagya lalo na kung para sa atin nmn yun..

wlang bawal pero syempre dpt babagayan mo din pananamit mo. Also, If you are a parent already be a role model sa anak mo lalo na if babae. Dress properly. Anak kong babae hnd namin pinagsusuot ng mga sexy na damit, ayaw ng asawa ko kahit na bata pa sya. Kasi nasesexualize kasi at mdming pedo dyan sa paligid. hanggang maari mag ayos padin. Isa sa mga natutunan ko mula ng magka anak at mag asawa is Dont always listen sa opinion ng ibang tao. If wla naman pakinabang sa buhay mo learn to ignore them. Your time is important kaya wag mo na bigyan pa ng effort na isipin mga negative things nakaka stress lang yan 🤣

2y trước

dagdag isipin lang sila

Wala naman bawal. Just dress appropriately lang always consider your child and your husband.. wala naman kaso ang make up or crop top.. pero kun mag popost ka sa facebook na nakalitaw clivage mo at dila.. naku nakakahiya. lalo na yung may mga anak na kumakaldag pa sa titok. you better need to be mature na being a mom and a wife. Usually gumawa nito yung mga naanakan lang eh at yun mga bata pa na mapupusok tapos proud teenage mom pa. pero kung mature kana and you're on the right age lalo na kung kasal kana kusa ka namang mawawalan ng gana sa mga ganyang bagay.

2y trước

well somehow you're right, I'm a teenage mom pero yung pananakit konaman po e iniaayon ko sa age ko at kung ano na ko ngayon gusto kolang naman na maging confident ako sa sarili ko ganon din naman siguro yung iba

hindi pwede croptop? e ako nga naka sports bra lang sa bahay with pajama get up para madali magpa breastfeed😆 sabihin mo nalang kanya kanya trip nalang yan kung ano bet isuot.. mahalaga kumportable ka sa suot mo.. wala naman bawal Pero syempre isipin nalang din natin si baby at hubby since hindi lang sa atin ang katawan natin.. lalo na kung nagpapabreastfeed ka si baby na kahati mo sa katawan mo🥰 dress appropriately hindi lang sa Age kundi sa pagiging mommy anyway kahit naman maiksi basta nakakarespeto tingnan ok yan

2y trước

yung akin kase if mag susuot man ako ng crop top eh yung talagang Hindi makikita yung pusod ko (baka mausog HAHA) yung talagang Hindi crop top na croptop simple lang sakto lang yung liit nya as long as na naka highwaist para presentable paring tignan at kung magmaikli man aydi sa loob lang ng kwarto sinusuot HAHAH pagkalabas matic nayon naka pajama na 😩

Basta doon tayo sa asawa nating taga-hype sa kung ano ang isusuot natin. Panget o maganda itsura natin, maganda o panget suot natin. Okay lang sa partner natin. Wag iisipin ang sasabihin ng iba. Ito ang sinasabi sa akin ng mister ko, "wag mo isipin ang paningin ng iba basta maganda ka sa paningin ko" kakatuwa yung ganon. Kahit sabog sabog buhok mo maganda ka pa din sa asawa mo. 😂 Kaya di mo alam kung dapat pa bang mag-ayos o hindi na. 😅

2y trước

hahaha true

para po sakin pag nanay na, di na man ibig sabihin magpaka losyang ka ng hitsura pero di Rin ibig sabihin mag paka bagets ka pa din na di na aakma sa edad mo at sa estado mo bilang nanay. tulad po ng picture nyo? I wonder kung ilang taon ka na, o Kung ilan na po Ang anak nyo? the way you pose, I don't think kagalang galang Yan liban nalang kung bet Naman ng Asawa mo na magpakita ka ng cleavage sa social media habang nanay ka..

You can wear whatever you want as long as di naman kabastos bastos and appropriate na din sa age natin. 😊 You can also wear make up. As a first time mom, I also wear yung clothes na gusto ko. Though may mga di na ako masusuot since medyo tumaba ako. 😅 For me lang, di naman pwede na mommy na tayo lolosyang losyang na tayo. Mas gusto ko pa din ang presentable at maganda tingnan kahit na may anak na. 😊

2y trước

kaya nga yun din point ko

iba iba po opinyon ng bawat ina regarding sa post na ganito kaya depended parin on how you will handle yours. pwede naman magmakeup pero about sa napakaikli ng damit parang kakabagin ka nyan at di rin desente tingnan sa buntis. depende parin sa style ng panunuot. simula ng nabuntis ako my mindset is etong katawan ko ay di lang akin kundi representation din sya ng pagkababae ko at ng dinadala ko.

2y trước

yah true, depende parin talaga

ayan ang pilipino haka haka nag kaanak lang tayo hindi na natin pwede gawin yung mga ginagawa natin nong dalaga pa tayo . wala naman konekta yung pananamit natin sa nag kaanak tayo ang mahalaga padin don naalagaan natin ng maayos ang anak natin . ako hindi ko pinapakinggan society as long maayos ang pag aalaga ko sa anak ko bahala na sila 😆😆

2y trước

true 😌❤️

hindi naman mi, may kilala ako may anak na pero sexy pa din manamit at lage nka make up 😉 as long na keri mo naman at hindi kabastos bastos tgnan e okay lang naman. Pero sympre need pa din ntn ng self respect 😉 siguro magdamit nalang based sa location or ocassion..Like if ever sisimba di naman pwede na shorts sa loob ng simbahan 😉

2y trước

atsaka nakaayon dapat sa age mo at kung ano ka ngayon