Paranoid

Ewan ko ba napaparanoid ako na baka macord coil din si baby ko. ?‍♀️ Tho naffeel ko naman na gumagalaw siya kasi bukol dito bukol there pero ewan ko talaga. Minsan naman kasi di talaga siya nagalaw kahit nakakain na ako. Pero may times na very very active siya as in maghapon. Hays. Mag36 weeks na pala ako sa Monday. Yays! FTM na single mom pa kaya paranoid much.

1 Trả lời

Wag mag isip. Masstress ka lang po. Think positive lang po. 😊

5y trước

Di ko maiwasan minsan. Hehe. Salamat po! 🥰