VERY ACTIVE

Hi mga mommies. Normal lang ba na talagang napaka-active ni baby the entire day? Since yesterday, pagnaka upo lang ako, napakalikot ni baby inside sa tummy at ang strong na ng movements niya. Makikita na talaga na may bukol-bukol pag gumagalaw si baby. Minsan nag lalakad-lakad na lang ako kasi kahit papano kumakalma si baby. I'm 34 weeks pregnant by the way. TIA.

1 Trả lời

Yes , be happy kasi malikot si baby mo. 10 movement or sobre sa isang oras normal..