My baby boy has arrived

Evo Brylle 09-20-22 3.45kgs. Via CSD Cord coil pala mga mii kaya hindi sya nababa at no signs of labor kahit na gawin mo na lahat. 41 weeks na din pala but thank God hindi sya nakapoop or nasakal sa umbilical cord nya. God is good. Hindi Nya kami pinabayaan. At buti nlng nakinig ako sa ob ko na schedule na for cs at wag ipilit inormal. Thank you Lord! Ps. Hindi lahat same. My advice, makinig sa ob nyo! Alam nila ginagawa nila. Sana nakaraos na lahat ng no signs of labor jan.

My baby boy has arrived
2 Các câu trả lời

congrats mie! welcome baby Evo! noted Po sa payo nyo. God bless ur fam! 🥰

Congrats po! Cs and boy mom here! yes i agree, always listen to your Ob.