My moon 💙

EDD: May 10 2021 DOB: May 13 2021 2 hrs labor bagsak pa din sa Cesarean delivery No signs of labor kase ako 40 weeks and 3 days. Yun pala cord coil si baby sa paa at kamay kaya di makababa 😌 Nakaraos na ko! Iloveyou! Meet my Amaris Jacob 💙 Amaris means moon and Promise by God 💙💙 #1stimemom #firstbaby

My moon 💙
20 Các câu trả lời

same tayo may 1 cord coil si baby ko. ang lilikot kasi ano hehe congrats mommy ❤

3y trước

yes mamsh super likot salamat po!

hindi po ba nakikita sa ultrasound po na cord coil si baby?

3y trước

ako din po dapat NSD lahat ng ultrasound pati yung 3D normal naman pero nung day na nag labor ako hindi din nakababa yung baby ko baka naglikot kaya na cs ako.

congrats po ako now 40weeks and 3day , nakakaramdam na ng labor

3y trước

goodluck maamsh! have a safe deliveryyy

congrats momsh👏👏 welcome to the world bby boy😍😍

congratulations 🎉🎉 ganda ng name ng baby 💕

3y trước

yes mami Salamat ❤❤❤

Congratulations, mommy! ❤

Congratulations Momiiiiiii! ❣️

Congrats monshie😊💗

wow ,congrats sis

Congrats! God bless ❤️