One Cord Coil via BPS

Hello po! Sino dito naka try nanganak ng may Cord Coil si baby? Normal po ba or CS? Ako kasi sabi ng OB ko try ko padin mag normal. Natatakot po ako sa risk kasi baka masakal si baby. 39 weeks preggy na po pala ako ang no signs of labor. Salamat po sa sasagot. #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

For me mamshie kung sabi naman ni OB mo na kaya i normal go, pero if kaya naman ng budget and ready na ung mindset mo na mag CS pipiliin ko na CS para mas safe nakakatakot po talaga yan lalo na kung FTM kaya malaking help ung decision making nyo ni OB🙂 lapit na yan mamshie God bless sa delivery mo❤️🙏🏻

3y trước

Opo! Sana mairaos na ito. Looking forward na marinig unang iyak ni baby

Kame mommy. Cord coil si baby nung lumabas. Nakaya naman po mainormal. Kaso ang haba ng ulo nya paglabas kase kahit todo push na ko bumabalik sya. Wala din kameng unang yakap kase need sya macheck agad pagkalabas.

3y trước

Yes po mommy sana nga po! Bukas mag ultrasound ulit ako and sana po matanggal na yung cord coil ni baby