SSS maternity benefit requirement

Hi eveyone! mejo confuse po ako in what to do. Nagfile po kasi ako ng cgange in marital status sa Philhealth pero hindi pa sa SSS. Need ko po ba magchange status na rin? Ang problem ko po wala pa akong ID's na surname ni hubby ang gamit. Pero may available na pong Certified tru copy ng Marriage Certificate. Okay lang kaya na Maiden name sa id's ko ang i-present? Currently, voluntary contributor po sa SSS. Ano po kaya ang dapat gawin para maclaim ko yung maternity benefit ko after manganak ng Feb 2022? Thank you.

1 Trả lời

I think wala naman po problem. Sa SSS online submission lang naman po and ang requirement is yung birth certificate ni baby.