pangingitim ng bata

- everytime na umiiyak ang baby ko walang boses ilang minuto muna bago magkaboses pero mapapansin mo na nagingitim ang bibig nya . Pero this time mas matindi nangitim na buong mukha nya hindi paden sya nagkakaboses kaya sa taranta ng mama ko tinapik nya yung likod at dun nagkaboses . sino po dito same case ng kagaya sa baby ko ? plss. po pa advice kung ano ang dapat at tamang gawen kapag may nangyare ganun .. ganyan na po sya newborn palang tinanung ko na po sa nurse normal lang daw sa bata , normal din ang new born screening nya #FTM

8 Các câu trả lời

Consult ur doctor. Take a video if umiyak si baby para maipakita sa doctor. Sa brgy nung nagapvaccine c baby, sobrang iyak nya ilan seconds walang voice. Sabe ng health worker hipan ko daw mouth ni baby pag ganon umiiyak at wala sounds kasi their out of breath at kailabgan nila hangin. So everytime umiiyak c baby ng ganon hinihipan ko mouth para magkatunog ang iyak. Pero sa pagitim ni baby, wala ako idea.

7mo trước

nangyare sa baby ko yan nung pinavaccine ko umiyak sya ng walang boses sa subrang kaba ko hinipan ko yung bibig nya , sa huli pinagalitan pa ako bakit ko daw ginawa yung paghipan sa bibig ng baby ko . baka daw hindi pa sya makahinga sa ginawa ko . 😥

may mga same case po akong napapanood sa facebook na ganyan mii, normal nga daw yun nga lang bantayan din, kailangan mo lang din malaman kung pano lalabas yung boses nya if ever may mangyari ulit na ganyan, madami din po akong nakita sa comment section dun sabi nawala din naman daw po yung mga ganun ng mga anak nila after 1 or 3 or 5 years depende din daw po sa bata

7mo trước

thankyou po mii , normal nga lang daw po nawa'y mawala na din sa baby ko . pwede nyo po ba akong isali sa group dun kung meron para malaman ko po ang dapat gawen kapag naging ganun ulet sa baby ko

Mommy nung 1st vaccine ng baby ko sa sobrang sakit siguro ng injection ganyan siya umiyak. As a 1st time mom nataranta po ako buti nalang sinabi nung midwife na pag nangyayari yon diinan daw po yung sikmura ni baby. Try mo po if ever na mangyari ulit sa lo mo yun my, pero sana wag naman na po.

Normal yung breath holding spell or yung iyak na walang tunog and naka hold yung breath ng ilang seconds, pero as far as i know - di po normal na mangitim si baby. Pa check niyo po sa pedia. Kasi yung kakilala ko po ganian din, nung pina check may nakitang something sa puso

Important wag mag panic mommy and wag alugin si baby. Ganyang din baby ko kahit ibaba ko lang galing karga umiiyak sya ng may mahabang pause. Namumula lang sya not totally na nangingitim na, pero turo ni pedia kilitiin or pisil pisilin ung paa

ganyan din baby ko noong newborn gang 2 months sya.. as in pag umiyak ng todo eh nangingitim bibig nya, kaya pag umiyak na sya eh di ko na hinahayaan na umiyak pa ng todo.. Ngayon 11 months na sya hndi naman na po sya ganun😊

Please consult nyo po sa pedia si baby, delikado po ang ganyan lalot hindi nakakahinga bg maayos

7mo trước

yes po , tinanung ko na po yan kahit nung nag pa check up kame .normal lang daw talaga kaso nakakakaba talaga everytilme na umiiyak sya

mima pumunta po kayo sa magaling na pedia para po ma check sya mabuti