pangingitim ng bata

- everytime na umiiyak ang baby ko walang boses ilang minuto muna bago magkaboses pero mapapansin mo na nagingitim ang bibig nya . Pero this time mas matindi nangitim na buong mukha nya hindi paden sya nagkakaboses kaya sa taranta ng mama ko tinapik nya yung likod at dun nagkaboses . sino po dito same case ng kagaya sa baby ko ? plss. po pa advice kung ano ang dapat at tamang gawen kapag may nangyare ganun .. ganyan na po sya newborn palang tinanung ko na po sa nurse normal lang daw sa bata , normal din ang new born screening nya #FTM

8 Các câu trả lời

mima pumunta po kayo sa magaling na pedia para po ma check sya mabuti