butlig sa mukha at katawan

Hi mga mii, naka experience po ba ang LO nyo na magkaroon ng butlig2x sa buong katawan? mas marami lang sa bandang bibig (gaya ng sa picture sa baba) at paa nya. Wala naman siyang lagnat, tapos malakas naman siyang dumede. Ano po linagay nyo para mawala ito? #firsttimemom

butlig sa mukha at katawan
3 Các câu trả lời

Hindi nmna yan sakit. normal lang yan kasi sensitive pa skin nila. Pag nagllaaway sila or may naiiwan na milk s paligid ng bibig nila, magkakaganyan sila. punas punasan mo lang. mabilis nman mawawala.

2y trước

Meron din pong ganyan sa paa at arms nya mii

Pa-check up niyo po. Baka po may eczema (atopic dermatitis) si baby. Dry po ba? Or you can use po cetaphil cream para mawala yung rashes.

2y trước

opo mii, ginamitan ko din ng cetaphil cream kaso parang mas dumami kaya nag stop muna ako.

Hi update naman, pano po nawala at anong gamot ginamit nyo? Ano raw po iyan? Same po kasi kay baby.