feeling worried

Hi everyone,ftm po ako,sana may sumagot sa tanong ko, 23w4d na po akong buntis,nagtataka lang po ako bakit di nag move c baby sa loob ng tummy ko? Nung 22w sya nagmove sya pero mahina,tapos nun mga ilang days,nawala na nmn...gang ngayon po..inaantay ko po sya mag galaw galaw,nung uminom ako ng kape, nga ilang minutes nasipa naman sya...tinatry ko lang yun kasi ung iba sweets daw..wala nmn epek sakin..inaantay ko sya simula 11pm to 2pm minsan nagalaw,pero maraming times na hindi ko sya ma feel..okay lang oo kaya yun? After ecq pa po kasi ako makakapag check uo eh...nag alala na ako sa baby ko...baka sobra liit lang cgro nya,

1 Trả lời

sweets lang din nirecommend sakin ng doctor at orqnge juice po.. tas higa po sa leftside.. .. nagpatry na po ba kayo mag padoppler ??

4y trước

Hindi na po ako nakapagpacheck up,at wala din doppler dto..last check up ko march 2,, 167 bpm nmn heartbeat niya..😣