Calcium Vitamins

Hello everyone! Tanong lang sana kung sino dito umiinom ng ganitong calcium na tablet, sobrang laki kasi nya. Pwede ba tong ichew kasi soft gel man sya or talagang need inumin ng buo. Thanks sa makakasagot in advance!

Calcium Vitamins
1 Trả lời

isang inuman lang ata sya sis since soft gel sya..si OB ko chewable nireseta saken.

5y trước

baka po pangit lasa kapag nginuya since liquid yung nasa loob. lunukin mo na lang sis hehe. Yung prenatal vitamins ko din sobrang laki din..tiis tiis lang talaga.