Calcium supplements

Hello mga Mii! Ask ko lang po if meron ba dito nagte-take ng calcium vitamins, pde bang tunawin nalang sa water bago inumin? Di ko kasi talaga magawang lunukin kasi ang laki ng tablet, nasusuka ko pa sya tapos, sayang lang. 🥺

2 Các câu trả lời

Same mii! Sa lahat gamot ko ngayon dyan ako hirap sa Calciumade nasabit lagi 😅 so what I do is sinasabay ko sya either sa fresh milk, anmum na cold, buko juice or gatorade. Hindi ko kasi sya kaya inumin ng with plain water lang.

try nyo hatiin