Respect please

Hello everyone! Sino sainyo ang fantasy ni hubby na may kasex kayong iba. Like minsan pag nag sesex kme he wants na iba ang isipin ko. Minsan din nag papakwento sya sa mga experience nmen ng mga past ko. I dont know, hangang fantasy lng ayaw nya daw sa personal. Sakin? Okay lang naman minsan pag nsa mood habang nag sesex kme ibang guy iniisip ko, hangang dun lang wala kmeng balak gawing totoo. Please I need opinions lang

12 Các câu trả lời

Kung sakin yan sinabi masasaktan ako.. Kasi parang hindi siya kontento sakin.. Ouch..

medyo weird po yung asawa niyo. kung ako magagalit ako.

5y trước

Yes! At first weird tlaga, pero nag basa ako sa mga blog and madami din may ganitong scenarios. Pero nasa inyong mag asawa din if okay sa isat isa