Respect please

Hello everyone! Sino sainyo ang fantasy ni hubby na may kasex kayong iba. Like minsan pag nag sesex kme he wants na iba ang isipin ko. Minsan din nag papakwento sya sa mga experience nmen ng mga past ko. I dont know, hangang fantasy lng ayaw nya daw sa personal. Sakin? Okay lang naman minsan pag nsa mood habang nag sesex kme ibang guy iniisip ko, hangang dun lang wala kmeng balak gawing totoo. Please I need opinions lang

12 Các câu trả lời

uhm nope for me. jealous type ako, tsaka hindi ako comfortable sa ganyan. mas gusto ko na ako ang iniisip niya habang nag-me-makelove kami, kesa ibang tao. siguro kung paminsan-minsan okay lang yan. pero if everytime na lang ibang tao ang pinapantasya niyo, baka hindi healthy. di ko din sure. well atleast komportable siya na sabihin sayo yung "fantasy" niya. as long as okay sayo yung ganun, walang problema, pero kung medyo di ka na din happy, maging open ka lang sa husband mo.

5y trước

Fetish and thrill sguro

Sorry sa comments ko pero Para kayong nagche- cheat sa isat isa sa isip dahil iba iniisip niyo sa kalove making ang pagcheat ay hinde lang sa gawa kundin sa isip din masyadong immoral na ung pagiisip ng ganyan, kumbaga puro tawag ng laman Hinde sex of Love ung ganun. Walang masama kung maging wild, at subukan lahat ng Position na kung saan comfortable kayo sa isat isa basta ginagawa niyo yan na may pagmamahal at ang kapartner niyo lang ang iniisip.

I wouldn’t personally like this, but I have heard of other couples who like this fantasy din so it’s not that unusual. As long as you’re both on the same page it should be fine :)

Hello,same tayo Sis, Minsan bigla na lang pumapasok topic na yan.. about past experiences and fantasies.. kaw ba nakukwento mo sa kanya?

Well, kanya kanya siguro talaga yan. Ako kase di ko pa naexperience yan. Pero oks lang naman hanggang fantasy lang naman so it's all good

Weird talaga Asawa ko Kasi at ako parehas kaming V Ng magkakilala tsaka seloso sya at ako Kaya magagalit ako pag ganyang case haha

Halos karamihan kase ng mga lalaki pinapangarap yung 3some when it comes to fantasy .. 😂 nahihiya lang sila sabihin

nku d namin iniisip yan, ok lang sakin manood sya ng ng porn eh sa.mga site pero ung iniisp ng ganian mahahurt ako

Paano pala if meron din syang ibang iniisip habang ngsesex kayo? Like his Ex? Or magandang babae?