Positive Neighbor in compound

Hi everyone , pls help me to decide nmn nabasa ko sa cht ng MIL ko at husband ko na may ngpositive na sa compund nila , mostly kse dun sa ospital ng work at medyo katpt nila at un ayaw ipaalam sakin ng mil ko pr dw makauwe kmi bli.uuwe nga kmi sa sept 14 , ano pong ggwin ko nagwowory ako pra sa anak ko my taga laba sila malpit lng dn dun. hys

6 Các câu trả lời

Sis much better wag muna para sa inyo rin ni baby mo yan.. Kausapin mo na lang sila ng maayos maiintindihan naman nila yan.. Kami rin dapat uuwi sa side ng husband ko kaso may balitang positive daw sa village nila kaya di muna kami pinapapunta hanggat di pa nalilinaw na totoo. MIL ko na mismo di kami pinatuloy makaalis for our safety

4y trước

hala momsh buti pa MIL mo :( nasad ako , ung MIL ko miss na mss na nya apo nya kso sympre nadisapoint ako sna isacrifice na muna nya un pra sa kpkanan ng ank ko , medyo nkkamtpo lng kse sya pa mismo ngsabi s aswa ko wag ipaalam sakin , pagsinbi ko nmn po na dito muna kmi ttmpo po un ktulad po dti naabutan kmi loxkdown may mga nssabi na, kaya hirap ako magslita ayoko ng issue , sabi nya sa aswa ko d nmn dw ilalbas pero dba khit na ,sila po ung pinakamadming cases sa 3 brgy nila.hys thank.u po

Wag n muna kayo tumuloy kasi delikado. Better be aafe than sorry. FIL ko nagtetext saken kung saan ang meron positive dto samin pra wag daw kmi lalabas.

Kausapin nyo po si hubby. Para na dn po yun sa safety nyo ni baby mas better na wag na lang po muna kayo pmunta doon. Better to be safe nlng mommy.

kausapin nyo po si hubby and for me mas safe na idelay ang pagbisita lalo if may active cases, for everyone's safety. 💙❤

Talk to your hubby po. Much better kase kung wag nyo po muna ituloy para na din sa safety ni baby.

4y trước

salmt po :)

better to talk with ur husband para malaman nya..