i lose my baby ?

Mga mommy is it ok po ba na mag ka baby ulit kami i lose my baby nung ipanganak q ??? my husband and i want to have a baby pero ang iniisip q babalik palang aq ng work by june iniisip q po baka sabhn naman ng mga ka work q na buntis nanaman aq ??? pls help me to decide mommy.. gustong gusto na kc namin magka baby ?

1 Trả lời

Kung may Go signal naman po kyo sa OB nyo, why not? Wag nyo po intindihin ssabhin nla sa office nyo.. and kung 'tao' po sla, maiintindhan nla yung kagustuhan nyo mgkaBaby ult. God bless po

4y trước

Salamat po mommy