mahaba Ang ulo

Hello everyone panu po ba maibalik ung ulo Ng anak ko Kasi nong invite ko sya kinapos ako Ng hangin kaya humaba ulo nya.

4 Các câu trả lời

imamassage nyo po every bath nya .. tsaka kusa rin po kc aayus mommy .. elongated din ung ulo ni Lo ko nung pnanganak kc napapaire ako sa sobrang sakit ma induce. e ung pag ire ko wala pa sa oras. and nhirpan ako ilabas kc maliit daw pwerta ko. grabe haba ng ulo nya eh parang upo ? pero npansin ko mga 3-4months umaayos na sya.

Kusa po yan aayus. Kame gumamit kame ng memory pillow. Para bumilog sya sa likod din at di maflat. Sabe ng iba lagyan daw ng bonnet. Yung iba imassage daw. Kame naman wala ginawa dyan umokay naman din ulo ni baby.

Massage niyo lang po yung head ni baby mommy.. Tapos iturn niyo po every now and then pag magsleep po si baby😊

Lagyan ng bonnet mommy, massage regularly ang ulo at gumamit ng baby pillow.